วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

Dead by Day light V1.0 Online มาแล้วจ้า ไม่ต้องแคร๊ก แตกไฟล์เล่นได้เลย GOOGLEDRIVE

แจกกันไปฟรีๆกับเกมส์ Dead by Day light หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเกมส์ตื่นเต้น เสียวหลัง ระแวงทุกสิ่งรอบตัว Survival  เจอกันจะๆ จัดไป Dead by Day light
Feature

-ในฐานะที่เป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องไปคนเดียว หรือไปเป็นทีมกับเพื่อนผอง เพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ไม่รู้จัก. ใช้อุปกรณ์ที่อยู่ในมือ, ปลดล็อคความสามารถ และใช้สภาพสิ่งแวดล้อมในการชิงไหวชิงพริบกับอสูรกาย และหลบหนีจากการไล่ล่าของมัน.
-มีระบบ World Generated (สร้างใหม่ไม่ซ้ำสอง), คุณจะไม่ได้ตามที่คาดหวัง,สิ่งที่คุณกำลังจะเผชิญหน้า รวมถึงวิธีการในการรับมือมัน. คุณมีตัวเลือกที่น่ากดดันมาก ในสถานะการณ์ที่น่าจะหมดหวัง. ทุกการตัดสินใจ จะส่งผลต่อการเอาตัวรอดของคุณทุกประการ.
-นักฆ่า จะมาด้วยกับความน่ากลัวทุกรูปแบบ. ด้วยการฉะเฉือนอย่างโหดร้ายทารุณ. สุดยอดสัตว์ประหลาดเหล่านี้จะมีพลังความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ และใช้ประโยชน์จากความรู้ภายในบ้าน เพื่อติดตามคุณ,ไล่ล่าคุณ,ทำร้ายคุณ และกำจัดคุณที่กำลังตกเป็นเหยื่อ ก่อนที่พวกเขาจะมีโอกาศในการหลบหนีสู่อิสรภาพ!
-ความแตกต่าง,การปฏิบัติ,และความคิด ที่ไม่เหมือนกันของแต่ละบุคคล ที่ทำให้ Dead by Daylight นั้นตรงกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ด้วยพฤติกรรมของแต่ละคนนั้น จะช่วยสร้างเรื่องราวอันน่าสยองขวัญอันแท้จริง และความตื่นเต้นต่างๆมากมาย!
-ตัวละครใน Dead by Daylight แต่ละคนนั้น มีความก้าวหน้าที่ยาวไกล และยังสามารถปรับแต่งเพื่อให้พร้อมสำหรับกลยุทธ์ของคุณเอง. ใช้ประสบการณ์,ทักษะ และอุปกรณ์ของคุณในการไต่ระดับขึ้นเขาเหมือนก้าวบันไดสู่ลีกการแข่งขัน และคุณก็อาจจะได้พบกับความจริงในปลายสายหมอก!วิธีเข้าเล่น
1.แตกไฟล์ winrar ที่คุณโหลดไป
2.เข้าที่ SSELauncher.exe
3.ใส่ชื่อ
4.เข้าไปฆ่ามันนนนนน!!!!!
5.join กับคนอื่นหรือเล่นกับเพื่อน
6.เล่นให้สนุก
4 ความคิดเห็น:

  1. เว็ปโหลดเกมส์ฟรี ที่โหลดเกมส์ฟรี http://www.loadgamepc-free.com ที่โหลดเกมส์ฟรีครับ โหลดเกมส์คอมฟรี ลิงค์เดียวจบ เล่นได้ 100%

    ตอบลบ