วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2556

Gta Vice City [full][one2up](แก้ไขลิงก์ล่าสุด 06/10/2559)[ไฟล์เดียวจบ][1 Download]

          เกมส์เก่าๆที่ห่างหายนานมากแล้ว Gta Vice City กลับมาเล่นอีกครั้งกันดีกว่า หลายคนอยากเล่นเกมส์เก่าๆเพราะหลายเหตุผลเช่น คอมไม่แรงพอ 5555 นี้คือประเด็นหลักเลยทีเดียว เกมส์นี้เครื่องคอมที่สเป็คต่ำๆก็เล่นได้แล้ว สำหรับคนที่เป็นคอเกมส์เก่าห้ามพลาดเด็ดขาด


วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2556

เกมส์ Half-life 1 [one2up][ลิ้งเดียวจบ](แก้ไขลิงก์ล่าสุด 06/10/2559)[ไฟล์เดียวจบ]

          เกมส์ในตำนาน ใครที่อยากเล่นทางเว็บเราก็มีให้โหลดเป็นเกมส์ยิงผีที่น่ากลัวมาก สามารถใช้แลนด์เล่นกันได้และแน่นอนมันอาจจะเก่าไปนิดแต่ว่าความันส์ที่มันมีก็ไม่ได้เก่าอะไรเลย แล้วไหนบอกได้คำเดียวว่าสนุกมาก ไฟล์เดียวโหลดไปแตกไฟล์จบเลย

วันพุธที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2556

เกมส์ Megaman X8 [เกมส์สมัยเด็กแต่ไม่เด็ก][full][one2up][ลิงค์เดียวจบ]

          เมื่อก่อนเกมส์ Megaman X8 มีเล่นเพียงในเกมส์แผ่น PS1, PS2 ประมานนี้เอง แต่ปัจจุบันมีเล่นใน PC แล้วเหมือนกัน เครื่องของทุกคนก็สามารถเล่นได้ เป็นเกมส์ PC เพียงสเป็คต่ำๆ เป็นไฟล์เล็กๆ ตัวแนวเกมส์ก็จะเป็นแนวเกมส์ต่อสู้เหมือนกับเมื่อก่อนเลย แต่อันนี้จะบังคับกับคีย์บอร์ด ยังไงก็ลองเล่นดู (เกส์เด็กๆที่ไม่เด็ก) สำหรับวิธีเล่นมีบอกในโฟเดอร์เกมส์ครับ

วันอังคารที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2556

มาแล้ววววว !!!! เกมส์ Naruto The Unlimited Battle [full][ไฟล์เดียวจบ][mediafire][one2up]

      ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Naruto ไม่ควรพลาดเลย ผมรู้หลายๆคนก็ดูการ์ตูนนี้มามากแล้ว แต่ใครจะรู้บ้างว่าการ์ตูนที่คุณกำลังดูนั้นหน่ะ มีแบบเป็นเกมส์ด้วยเหมือนกันน่ะครัช เกมส์นี้เป็นไฟล์เพียงเล็กๆนิดเดียวเท่านั้นเอง Setup ปุ้บเล่นได้เลย อย่ารอช้า เรามาโหลดกันดีกว่าครัช